Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Huệ

Đại hội Công đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 4/3/2023, Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Tiết mục văn nghệ chào mừng...

Các đại biểu dự Đại hội

Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Thu Thuỷ, Chủ tịch CĐ ngành giáo dục BR-VT; đồng chí Nguyễn Văn Tráng, Chủ nhiệm UBKT CĐ ngành; Ban Giám hiệu nhà trường tham dự.

Nguyễn Minh Thu Thuỷ, Chủ tịch CĐ ngành giáo dục BR-VT

Với tổng số 111 đoàn viên; nhiệm kỳ qua, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động và hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2017-2022.

Thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên theo hướng thiết thực hơn. Công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng, Công đoàn các cấp và Chương trình hành động đề ra; các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước, của Ngành và tổ chức Công đoàn tiếp tục được quan tâm thực hiện tốt.

Việc phối hợp, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ, giáo viên học tập, nâng cao trình độ, đổi mới phương pháp, năng lực nghề nghiệp, có sự chuyển biến rõ nét; giữ vững tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra.

Trọng tâm là thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học” đã được công đoàn triển khai thực hiện hiệu quả. Hoạt động xã hội, từ thiện, giúp người lao động vượt qua khó khăn được tổ chức thường xuyên với nhiều nội dung phong phú.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khoá mới gồm 7 đồng chí; bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên 3 đồng chí