ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH - TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ - NHIỆM KÌ 2022-2023

Sáng ngày 2/10/2022, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức buổi Đại Hội Đại Biểu vô cùng thành công rực rỡ. Đoàn trường rất vinh khi được đón tiếp sự tham gia đông đủ của các chi đoàn và đại biểu các trường.

Kết thúc phiên đại hội đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc, tiêu biểu nhất, trải qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe để tham gia vào BCH Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kì 2022-2023.

Cuối cùng, xin chúc cho BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kì mới với sự góp mặt của những thành viên mới sẽ ngày càng vững mạnh.

Kết quả đại hội đã bầu thầy Trần Thanh Nguyên, giữ chức Bí thư Đoàn trường và 2 phó Bí thư, gồm Bùi Phạm Quỳnh Anh và Lưu Hoàng Vũ.

Tin, bài: Thảo Nguyên - Ban truyền thông