Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và trao quà Xuân yêu thương 2021

LỄ KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2021)

TRAO QUÀ XUÂN YÊU THƯƠNG 2021

Được sự nhất trí của Chi bộ, sáng ngày 01/2/2021, trường THPT Nguyễn Huệ cùng với BĐD Hội CMHS và các mạnh thường quân đã thực hiện c hương trình Xuân yêu thương trao 47 suất quà tết với trị giá mỗi suất 500.000 đồng cho 47 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình Xuân yêu thương như càng có ý nghĩa thiết thực hơn, khi những suất quà được trao có từ sự đóng góp của các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và Hội CMHS nhà trường, các mạnh thường quân với mục đích thêm niềm tin, động lực phấn đấu học tập, rèn luyện, góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được thêm một cái Tết vui tươi, đầm ấm hơn. Giúp các em  vững tin hơn vào cuộc sống, không ngừng phấn đấu học tốt nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Mỗi suất quà như càng nhân lên tình đoàn kết, nhân lên nghĩa cử cao đẹp tình tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của truyền thống dân tộc ta, nhất là mối độ Tết đến, Xuân về.

Nhân dịp xuân 2021, mừng xuân Tân Sửu, chúc các thầy cô giáo và các em học sinh cùng gia đình sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và bình an.