Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Huệ

Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ gặp mặt đội tuyển học sinh tham gia Kỳ thi Olympic 27/4 lớp 11 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm học 2023 – 2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, hướng tới Kỳ thi Olympic 27/4 lớp 11 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu diễn ra vào ngày 19/03/2024.

Hôm nay, ngày 18/03/2024, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt động viên 90 em học sinh trong đội tuyển ở các môn Toán (10HS), Lý (10HS), Hoá (10HS), Sinh (10HS), Văn (10HS), Sử (10HS), Địa (10HS), Anh (10HS), Tin (3HS), Tiếng Nhật (7HS). Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vừa trang trọng vừa ấm áp, tin yêu.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng, chú trọng đẩy mạnh chất lượng giáo dục mũi nhọn, ngay từ cuối năm học trước, nhà trường đã tổ chức ôn luyện cho các em học sinh tham dự các môn. Các thầy cô giáo tâm huyết của nhà trường được phân công đã tập trung trí tuệ, tinh thần và tâm huyết bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi.

Trong buổi gặp mặt, cô Cù Thị Như Ý, Phó Hiệu trưởng điều hành nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Cô cũng phổ biến quy chế thi và trao đổi, dặn dò một cách cẩn thận, chu đáo, gửi gắm niềm tin đến tất cả các em học sinh.

Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa động viên tinh thần các em. Chúc các em sẽ tự tin, bản lĩnh, nỗ lực hết mình và đạt kết quả thật cao trong Kì thi Olympic 27/4 lớp 11 cấp tỉnh diễn ra vào ngày 19/03/2024, ghi tên mình vào Bảng vàng thành tích của nhà trường!

Sự miệt mài của đội tuyển môn Văn

Tâm huyết của cô trò môn Lịch sử

Đội tuyển môn Địa lí

Đội tuyển môn Toán