Phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh giỏi nhất trường THPT và ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi của các trường THPT vào ĐHQG-HCM năm 2021.

Ngày 27/4/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo đã nhận được Công văn số 620/ĐHQG-ĐH ngày 26/4/2021 của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh về việc triển khai phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh giỏi nhất trường THPT và ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi của các trường THPT vào ĐHQG-HCM năm 2021.

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị lãnh đạo các đơn vị phổ biến các thông tin về ưu tiên xét tuyển thẳng của trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đến các em học sinh thuộc đối tượng nêu trong công văn 620/ĐHQG-ĐH, giúp các em được biết; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi giúp các em hoàn thành hồ sơ tham gia xét tuyển.

Nhận được công văn này, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị thủ trưởng các đơn vị triển khai thực hiện.

[Đính kèm công văn số 620/ĐHQG-ĐH ngày 26/4/2021 của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và các Phụ lục)./

Download file tại:

1. /SiteFolders/thptnguyenhue/1024_SGDDT-GDTrHTX_04052021-signed.pdf