Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Huệ

Giao lưu bóng đá mừng xuân Giáp Thìn và khai trương sân bóng đá trường THPT Nguyễn Huệ

Chiều ngày 28/1/2024, tại sân bóng trường THPT Nguyễn Huệ, diễn ra buổi giao lưu bóng đá nam cho học sinh 3 khối 10, 11, 12; bóng đá nữ của giáo viên các tổ Tự nhiên với các Tổ xã hội; giao lưu bóng đá nam giáo viên trường THPT Nguyễn Huệ và VNPT thị xã Phú Mỹ.

Dự buổi giao lưu có Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện Hội CMHS và đại diện ban lãnh đạo VNPT thị xã Phú Mỹ cùng các cầu thủ của các đội bóng và đông đảo cổ động viên đến từ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trường THPT Nguyễn Huệ đang tiến hành cải tạo, sửa chữa, xây dựng mới cơ sở vật chất, hiện nay nhiều hạng mục đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu cho việc dạy và học của thầy và trò. Trong đó hệ thống liên hợp thể thao đa năng được UBND tỉnh và Ban quản lý dự án đầu tư các hạng mục đạt tiêu chuẩn thi đấu về sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu long. Riêng sân bóng đá trường THPT Nguyễn Huệ đạt tiêu chuẩn thi đấu bóng đá một sân 7 người và 2 sân 5 người.

Một số hình ảnh giao buổi lưu

 Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các em học sinh, các thầy cô giáo giải toả mọi căng thẳng sau những tiết học, được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực; đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

Tin, bài: Lê Tiến Hùng


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 519
  • Trong tuần: 6927
  • Tất cả: 411575