Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Huệ

Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho học sinh

Ngày 13/11/2021, thực hiện theo Kế hoạch số 180/KH-UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 04/11/2021 về việc tổ chức tiêm chủng vaccine Covid-19 cho học sinh có độ tuổi từ 15 đến dưới 18 tuổi. Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Trung tâm y tế TP. Vũng Tàu bắt đầu triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho 1831 học sinh trường THPT Nguyễn Huệ và 500 học sinh THCS – THPT Nguyễn Thị Minh Khai trong ngày 13 và 14/11/2021.

Lần đầu tiên được tiêm vaccine phòng COVID -19 nên các em học sinh lẫn các bậc phụ huynh vừa vui mừng vừa lo âu khi tới điểm tiêm. Tuy nhiên, với việc tuyên truyền, hướng dẫn và tư vấn của lực lượng y tế tại điểm tiêm vaccine, các em học sinh đã tự tin và phấn khởi khi được tiêm liều vaccine đầu tiên.

Học sinh chờ sau khi tiêm

 

Học sinh chờ trước khi vào làm thủ tục

                   Những học sinh đầu tiên được tiêm vaccine phòng COVID-19

Tổ nhập dữ liệu

     Niềm vui mừng trong sự chờ đợi của phụ huynh 

 Việc tổ chức đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch và “thông điệp 5K”. Để tránh sự tập trung đông người vào cùng một thời điểm, Trường THPT Nguyễn Huệ đã lên lịch theo khung giờ của từng Khối, lớp, trường và thông báo đến phụ huynh học sinh đưa con em đến địa điểm tiêm đúng giờ. Ngày đầu tiêm vaccine phòng COVID -19 đã diễn ra thuận lợi và an toàn.

                                                                                                                                      Tin bài: Lê Tiến Hùng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 81
  • Trong tuần: 1676
  • Tất cả: 33228