Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Huệ

Trường THPT Nguyễn Huệ: Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 – 2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường THPT Nguyễn Huệ: Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 – 2022

            Thực hiện chỉ đạo, hướng dẫn của Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu và Công đoàn ngành về triển khai các hoạt động quan trọng của năm học mới, ngày 23/10/2021, trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 – 2022. Được sự cho phép của Sở GD&ĐT, Chi bộ trường THPT Nguyễn Huệ, Hội nghị được tổ chức trực tiếp và trực tuyến tại trường và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

            Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 vinh có sự tham gia của 113 Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường tham dự.

Toàn cảnh cán bộ, viên chức nhà trường tham gia Hội nghị

           Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 do đồng chí Nguyễn Cảnh Trung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Bà Lê Thị Kim Thanh, Đại diện Hội CMHS tặng hoa cho Hội nghị

Với mục tiêu phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế trong năm học vừa qua, trường THPT Nguyễn Huệ xác định những mục tiêu quan trọng cho năm học 2021 – 2022: Đảm bảo an toàn trường học, chủ động, linh hoạt thực hiện chương trình, kế hoạch năm học để ứng phó với những diễn biến khó lường của dịch COVID-19; tăng cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn, quan tâm phát triển phẩm chất, năng lực người học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh; chuẩn bị tốt cho việc triển khai chương trình GDPT 2018 đối với lớp 10 năm học 2022 – 2023 về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất; tập trung nghiên cứu Chương trình, sách giáo khoa mới; đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và các hoạt động ngoài giờ lên lớp để chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Trường THPT Nguyễn Huệ (1991 – 2021).

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được lắng nghe thông qua dự thảo sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ, Báo cáo kết quả công tác Thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021 và triển khai nhiệm vụ Thanh tra năm học 2021 – 2022. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã thông qua báo cáo góp ý của các tổ chuyên môn, đây là những ý kiến đã được thống nhất và đề xuất trong Hội nghị viên chức các tổ.          

            Tại Hội nghị, nhiều ý kiến, trao đổi đã được đưa ra thảo luận sôi nổi. Các đề xuất, đóng góp của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đều gắn với thực tiễn công tác dạy học và nhận được phản hồi tích cực của lãnh đạo Sở GD&ĐT, BGH Nhà trường. Trong đó, đáng chú ý nhất là các đề xuất về công tác tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả qua các phần mềm online, giám sát học tập của học sinh,....

            Trong năm học 2020 – 2021, nhiều cán bộ, giáo viên của nhà trường đã tham gia công tác quản lí, chuyên môn với tinh thần trách nhiệm cao và giúp nhà trường đạt được nhiều thành tích, kết quả nổi bật. Ghi nhận sự nỗ lực, trách nhiệm đó, tại Hội nghị, đại diện BGH Nhà trường đã tổ chức vinh danh, trao tặng danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh, Bằng khen của UBND Tỉnh trong năm học vừa qua.

Đại diện các tổ nhận giấy chứng nhận Tổ tiên tiến xuất sắc, năm học 2020 - 2021

Đồng chí Nguyễn Cảnh Trung trao bằng khen Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh năm học 2020 - 2021 cho thầy Trần Thanh Nguyên và cô Đỗ Vũ Minh Hằng

Đồng chí Nguyễn Công Hỷ - Chủ tịch công đoàn trường trao bằng khen cho cô Nguyễn Thị Huy Hoàng, Lê Thị Hằng và Lê Thị Ngọc

Đồng chí Nguyễn Cảnh Trung trao quà lưu niện cho thầy Võ Trung Doãn nghỉ hưu

  Chia tay cô Nguyễn Thị Lan, kế toán chuyển công tác và cô Nguyễn Thị Liên Chi, thôi nhiệm vụ Tổ trưởng tổ Văn phòng.

             Hội nghị cán bộ, viên chức Trường THPT Nguyễn Huệ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở, nhận được nhiều ý kiến xây dựng và đóng góp chất lượng. Trong năm học 2021 – 2022 tới đây, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để giữ vững truyền thống dạy và học trong thời gian qua của trường THPT Nguyễn Huệ, phát huy hơn nữa những mặt tích cực để xứng đáng là ngọn cờ đầu của nền giáo dục Tỉnh nhà. 

                               Tin bài: Lê Tiến Hùng, Ảnh: Lưu Văn Tiến, Trần Thanh Nguyên

 

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 41
  • Trong tuần: 1636
  • Tất cả: 33188